Dịch vụ viết blog
Câu chuyện thương hiệu

Dịch vụ viết blog chuyên nghiệp, sáng tạo

phone

Bạn có câu hỏi không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Dịch vụ viết Blog

Dịch vụ viết bài thuê – viết bài chuẩn SEO, Pr – viết bài review chất lượng cho website
Sáng tạo nội dung hấp dẫn, update liên tục những bài viết mới là cơ sở để website “hiên ngang” đứng trên top 10 Google. Bạn đang có rất nhiều ý tưởng phát triển web cá nhân/công ty nhưng lại không có thời gian thực thi bởi QUÁ NHIỀU CÔNG VIỆC PHẢI LÀM
Vậy, hãy để AsiaKite giúp bạn với dịch vụ viết bài thuê nhé !
Một blog chuyên nghiệp có thể mở ra một thế giới cơ hội cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp nội dung mới có thể tăng cường nỗ lực tối ưu hóa tổng thể của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận, quảng bá sản phẩm của bạn và giúp công ty của bạn tiếp cận nhiều hơn với những người muốn tìm hiểu thêm về bạn.

xu-huong

Nhận được xu hướng

Nhìn lại một năm, bạn sẽ thấy rất nhiều xu hướng mới ra đời và cũng nhiều kiến thức cần update. Nếu cách làm của bạn trở nên lỗi thời thì tính hiệu quả của nó sẽ bị giảm Dù cho bạn làm website hay social media thì content marketing đều đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định chủ chốt đến khả năng ranking & tỷ lệ chuyển đổi. Thời điểm này là lúc thích hợp để bạn bắt đầu tìm hiểu và nắm bắt kịp các xu hướng content marketing sẽ trở thành xu hướng cốt lõi và phát huy độ hiệu quả cao trong 2020.

tichTìm kiếm truyền thống và giọng nói
tichTrả lời các câu hỏi thường gặp
tichĐáp ứng nhu cầu khách hàng của bạn

Blog có thể chia sẻ

Khi bạn tạo một bài đăng trên blog, bạn có một phần nội dung mới để chia sẻ với khách truy cập trang web của mình, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để mời mọi người vào trang web. Chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn quảng cáo bài đăng của mình đến người theo dõi bên ngoài và với các tùy chọn quảng cáo có trả tiền và tăng cường khác, bạn có thể đảm bảo bạn được tìm thấy bởi những người tham gia với thương hiệu của bạn.

tichNội dung có thể chia sẻ
tichCam kết xã hội
tichTiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn
tiep-can
dich-vu

Giới thiệu dịch vụ của bạn

Blog phục làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một bài đăng blog chuyên nghiệp có thể mô tả các khái niệm, dịch vụ hoặc các mặt hàng bạn bán chi tiết hơn, điều này rất tốt cho những sản phẩm hoặc dịch vụ khó hiểu.

Blog hiệu quả có thể chia nhỏ lợi ích của dịch vụ của bạn, mô tả chi tiết và hiển thị giá trị của những gì bạn mang đến thị trường cho khách hàng. Sử dụng các liên kết giúp cung cấp các sự kiện hỗ trợ và liên kết nội bộ sâu sắc để đưa người đọc đến đúng các trang và sản phẩm có liên quan đến blog của bạn, bạn cũng có thể hướng dẫn mọi người thông qua hành trình người mua và vào kênh bán hàng của bạn.

tichTìm kiếm truyền thống và giọng nói
tichTrả lời các câu hỏi thường gặp
tichĐáp ứng nhu cầu khách hàng của bạn
component1

Bạn có biết không?

Bạn có thể tăng khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm lên hơn 400% bằng cách ưu tiên blog của bạn như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Phát triển trang web của bạn

Một chiến lược Marketing hoàn hảo không thể thiếu Content Digital marketing. Content Marketing thực hiện sứ mệnh của nó là thu hút và tiếp cận khách hàng bằng những nội dung sáng tạo hữu ích. Content mang đến người dùng và từ đó tăng trưởng khách hàng tiềm năng cho bạn (traffic to your website).

Những nội dung này sẽ đảm nhận trách nhiệm thay đổi hành vi của người dùng. Khiến cho người dùng từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng chính của doanh nghiệp.

Trong thời đại hiện nay, khi người dùng thân thiết hơn với ngành công nghệ số. Mỗi doanh nghiệp cần phải xây dựng quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và việc phối kết hợp cùng Content Digital marketing mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN