Mang thương hiệu
đến gần với khách hàng

Tăng lượng khán giả của bạn với một chiến lược độc đáo phù hợp với doanh nghiệp

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Quảng cáo truyền thông xã hội

Chi phí để xây dựng được một bộ phận hoặc phòng Marketing thực sự rất tốn kém. Việc quản lý nhân sự Marketing hiệu quả lại vô cùng rủi ro. Chúng tôi cung cấp giải pháp tuyệt vời Phòng Marketing Thuê Ngoài với đầy đủ các vị trí Content, Design, Ads, Team Leader. Các gói tiếp thị truyền thông xã hội giá cả phải chăng của chúng tôi cung cấp nhiều cách để phát triển doanh nghiệp của bạn với các kế hoạch tập trung vào kết quả. Được liệt kê dưới đây, chúng tôi có một số gói phổ biến phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, nhưng chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yếu tố
cần thiết cho SEO

Một giải pháp linh hoạt, ít rủi ro để phát triển SEO - hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và start-up

Bắt đầu từ

5.000.000d/tháng

Khi thanh toán hàng năm

Tìm hiểu thêm

Yếu tố
chuẩn SEO

Các chiến lược tối ưu hóa hiện đại, tiên tiến - tất cả được thực hiện với giá cả hợp lý

Bắt đầu từ

10.000.000d/tháng

Khi thanh toán hàng năm

Tìm hiểu thêm

SEO
Cao cấp

Đối với các công ty đã sẵn sàng cho một cách tiếp cận tiên tiến, rộng lớn và chiếm ưu thế đối với SEO

Bắt đầu từ

15.000.000d/tháng

Khi thanh toán hàng năm

Tìm hiểu thêm

Tùy chỉnh
SEO

Khi chỉ có điều tốt nhất sẽ làm - chúng tôi cung cấp các gói SEO đầy đủ dịch vụ để đạt được mục tiêu của bạn

Bắt đầu từ

25.000.000d/tháng

Khi thanh toán hàng năm

Tìm hiểu thêm

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là một phần thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Khai thác sức mạnh của tiếp thị truyền thông để thu hút hách hàng, khai thác thị trường mới và phát triển doanh nghiệp của bạn. Khi tìm kiếm một công ty tiếp thị truyền thông, bạn có rất nhiều lựa chọn. Công ty chúng tôi ra đời như một hình ảnh rõ nét nhất nhằm đem lại sự tiện dụng và tối ưu chi phí cũng như đem lại hiệu quả đáng mong đợi cho bạn. Chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển các chiến dịch truyền thông và tập trung vào kết quả. Điều này có nghĩa là xác định được mục tiêu kinh doanh.

meet

Tăng chuyển đổi

Tối đa hóa tiếp thị truyền thông xã hội của bạn để tăng trưởng lợi nhuận. Bạn đang bán hàng trực tuyến? Tiếp thị truyền thông xã hội là một phương pháp hiệu quả để nhận được hàng hóa và dịch vụ của bạn trước khách hàng tiềm năng. Cho dù đó là nhắm mục tiêu quảng cáo, chứng minh bằng chứng xã hội, quảng bá nội dung do người dùng tạo (UGC) hoặc giải quyết các câu hỏi của khách hàng. Sử dụng kinh nghiệm, nghiên cứu và chuyên môn trong ngành của chúng tôi, nhóm của chúng tôi chiến lược nhắm mục tiêu đối tượng của bạn trên các mạng xã hội để thúc đẩy chuyển đổi

tichQuảng cáo xã hội
tichBằng chứng xã hội
tichNội dung do người dùng tạo
tichGiải quyết nỗi sợ hãi
tichSáng tạo nội dung
tichTối ưu hóa trang đích

Nhận thức về thương hiệu

Để thương hiệu của doanh nghiệp của bạn được biết đến và lan tỏa trên cộng đồng và diễn đàn là một điều không dễ dàng. Nhận thức về thương hiệu hoàn toàn là cách mà bạn khiến khách hàng của mình nhận thức về sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Tiếp thị truyền thông xã hội là một cách giúp bạn quảng bá thương hiệu thông qua các bài viết, hình ảnh. Các chiến dịch nâng cao nhận thức của chúng tôi giúp bạn.

tichTheo dõi của khách hàng
tichMức độ lan tỏa
tichNhận thức
tichTài sản thương hiệu
tichThông điệp
tichGiá trị cốt lõi
tiep-can
dien-dan

Tham gia diễn đàn

Tạo ra một sự hiện diện truyền cảm hứng hành động cần có kế hoạch và chuyên môn tiếp thị truyền thông xã hội. Tăng lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về việc thu hút khán giả của bạn trong khi xây dựng mối quan hệ trên mỗi mạng. Hiểu được các sắc thái của mỗi mạng có thể hơi mệt mỏi nhưng biết cách tạo và quảng bá nội dung mà khán giả của bạn sẽ muốn chia sẻ là nơi nhóm của chúng tôi vượt trội. Chúng tôi hướng lưu lượng truy cập xã hội đến trang web của bạn bằng cách tạo:

tichNội dung có thể chia sẻ
tichHình ảnh truyền cảm hứng
tichSEO bài bản
tichKích thích nút kêu gọi
tichNội dung khuếch đại
tichQuảng bá xã hội

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc cộng đồng, một cách tiếp cận xã hội để tạo ra trải nghiệm khách hàng liền mạch. Các nhóm dịch vụ khách hàng hiện đại hiểu giá trị của việc cung cấp hỗ trợ trên các mạng xã hội để nhanh chóng xác định các vấn đề và trả lời các câu hỏi. Một cách tiếp cận hỗ trợ khách hàng đa kênh không còn là điều xa xỉ mà được người tiêu dùng mong đợi. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, cho dù bạn là người mới trong lĩnh vực chăm sóc xã hội hay cần đưa nền tảng của bạn lên một tầm cao mới. Nền tảng chăm sóc xã hội cung cấp:

tichKiểm toán xã hội
tichTheo dõi
tichHệ thống giám sát
tichLắng nghe xã hội
tichPhản hồi
tichHướng dẫn
cham-soc-kh

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN