Quảng cáo truyền thông xã hội
Nhắm đúng khách hàng của bạn

Tận dụng sức mạnh của hình thức quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả nhất

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội

Các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội phải trả tiền cung cấp những lợi thế độc đáo so với các tùy chọn trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) truyền thống trên Google.

Chiến dịch LinkedIn phải trả tiền có thể nhắm mục tiêu đến những người có chức danh cụ thể, những người có kỹ năng cụ thể được liệt kê hoặc những người có liên kết với một trường, công ty hoặc tổ chức cụ thể. Facebook cũng cung cấp đầy đủ các tùy chọn, cho phép bạn nhắm mục tiêu các khu vực địa lý cụ thể, độ tuổi, nhóm giới tính, những người có mối quan tâm cụ thể và nhiều hơn nữa.

Quảng cáo truyền thông xã hội cho phép bạn nhắm mục tiêu người tìm kiếm, không phải cụm từ tìm kiếm , mở đường dẫn để mở rộng đối tượng của bạn theo một cách hoàn toàn mới.

ket-noi

Kết nối với khách hàng

Nhóm quảng cáo truyền thông mạng xã hội chúng tôi có kỹ năng thiết kế, tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên một loạt các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi hiểu các thực tiễn tốt nhất về quảng cáo cần có trên các nền tảng truyền thông và thành thạo về kết quả đem lại cho khách hàng của chúng tôi.

tichFacebook
tichInstagram
tichTwitter
tichLinkedin
tich YouTube
tichPinterest

Phân tích xã hội

Nhóm quảng cáo truyền thông xã hội của chúng tôi tập trung vào hiệu suất quảng cáo, điều chỉnh và điều chỉnh các chiến dịch của bạn dựa trên dữ liệu chúng tôi thu thập. Nhóm của chúng tôi cung cấp báo cáo chuyên sâu để bạn có thể hiểu chính xác hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội của bạn.

tichĐo lường sự tham gia
tichTheo dõi thành công
tichTăng chuyển đổi
tichPhân tích kết quả
tichThấu hiểu khách hàng
tichHiệu suất chiến dịch
xa-hoi
tiep-can

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Quảng cáo truyền thông xã hội cho phép bạn tăng cường chuyển đổi, có được người theo dõi, thúc đẩy nhận thức, tăng sự tham gia và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ngay lập tức. Bạn kiểm soát phạm vi tiếp cận trải nghiệm chiến dịch quảng cáo của bạn.

tichĐộ tuổi
tichGiới tính
tichTình trạng hôn nhân
tichSở thích
tichTình trạng người dùng
tichNhân khẩu học
component1

Bạn có biết không?

71% người tiêu dùng đã có trải nghiệm dịch vụ truyền thông xã hội tốt với một thương hiệu có khả năng giới thiệu nó cho những người khác.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quảng cáo trên mạng xã hội thu hút nhiều người kiểm soát hơn bằng cách tiếp cận đối tượng mong muốn của bạn bằng một thông điệp được thiết kế để truyền cảm hứng cho hành động. Với chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội có trả tiền từ AsiaKite, bạn sẽ mở ra một cách hoàn toàn mới để tiếp cận đối tượng của mình.

khach-hang

Khách hàng

Theo độ tuổi
Theo Địa điểm
Theo mức thu nhập

so-thich

Sợ thích

Hoạt động của họ
Kỹ năng đặc biệt

hanh-vi

Hành vi

Sử dụng thiết bị
Những người đã truy cập trang web

danh-sach

Danh sách

Nhóm khách hàng cũ
Khách hàng tiềm năng

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN