Thu hút khách hàng
Dịch vụ SEO vị trí chuyên nghiệp

Phát triwwnr dịch vụ Local SEO cung cấp những cách tiếp cận mới

phone

Đừng để mất khách hàng cho đối thủ cạnh tranh của bạn

Đo hiệu suất trang web của bạn

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Cố gắng SEO địa điểm có thể khiến bạn chán nản

Google liên tục cập nhật cách hiển thị kết quả kinh doanh tại địa điểm, thành công ở tìm kiếm vị trí có thể khó khăn, vất vả. Trong thị trường ngày hôm nay, bạn có thể đủ khả năng để chỉ tập trung vào một yếu tố tìm kiếm duy nhất. Nếu bạn hy vọng mình luôn ở top đầu tìm kiếm, bạn cần một chiến lược Local SEO hoàn chỉnh, hướng khách hàng đến doanh nghiệp của bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh. Không có thứ hạng nào là ngay lập tức. Thay vào đó, chúng tôi làm việc với bạn để đưa ra một quy trình đã được chứng minh và chiến lược dài hạn bền vững sẽ liên tục xây dung và giúp bạn tối ưu trang web.

search-2

SEO địa điểm là gì?

SEO địa điểm là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn (và nội dung của nó) để hiển thị tối ưu trong kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm dựa trên mục đích tìm kiếm địa điểm. Thực tế bạn đã quá quen thuộc với SEO địa điểm. Ví dụ: Khi bạn muốn mua một chiếc điện thoại ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn sẽ gõ lên thanh tìm kiếm cụm từ: Mua điện thoại quận Thanh Xuân. Khi đó hàng loạt kết quả sẽ trả về, các mục hiển thị đầu tiên sẽ dành cho những doanh nghiệp thực hiện được việc tối ưu SEO địa điểm. Thực tế, ông lớn Google sẽ thực hiện hàng triệu việc cùng lúc: Lấy dữ liệu, kiểm tra lịch sử cookie, xem xét các yếu tố cá nhân hóa, xác định vị trí của bạn dựa trên dữ liệu IP, wi-fi hoặc GPS. Sau đó 1 trang kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn theo bản năng và nhấn vào kết quả hàng đầu và tìm một người bán ở gần bạn. Bạn gặp khó khăn về SEO địa điểm, không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Google để khớp doanh nghiệp của bạn với những người đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp tại thời điểm chính xác họ đang tìm kiếm nó.

SEO địa điểm
lên TOP như thế nào?

SEO Google Maps là 1 cách làm cho kết quả tìm kiếm của các bạn trả về có kèm bản đồ của google maps, số điện thoại, địa chỉ của website bạn và hiện 1 số hình ảnh sản phẩm mà bạn cập nhật trong Local SEO. SEO google map lên top theo từ khóa cũng như seo website theo từ khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu SEO website phụ thuộc vào hơn 200 yếu tố thì SEO google địa điểm phụ thuộc khoảng 17 yếu tố, các bạn chỉ cần tối ưu hài hòa các yếu tố này sẽ giúp các bạn tăng thứ hạng hoặc vượt qua hằng trăm đổi thủ góp mặt vào google map.

seo-local

Bạn có biết không?

0%

tất cả các tìm kiếm
của Google là tìm
kiếm địa điểm

0%

của những người tìm
kiếm trên điện thoại
thông minh ghé thăm
cửa hàng trong một ngày

0%

kết quả tìm kiếm địa
điểm trên di động
ghé đến mua hàng
tại cửa hàng

Dịch vụ SEO địa điểm

seo-local2

SEO Địa điểm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhắm mục tiêu chiến lược đối với khách hàng trong cộng đồng của bạn. Nhóm SEO địa điểm của chúng tôi thúc đẩy khách hàng tại cửa hàng và trực tuyến thông qua nghiên cứu từ khóa và SEO thông minh trên trang.

sang-tao-noi-dung

Sáng tạo nội dung

Nội dung được tối ưu hóa cục bộ, được viết bởi các copywriter có kinh nghiệm. Nhóm của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về việc tạo nội dung địa phương kết nối với khách hàng của bạn.

landing-page

Landing Pages

Tạo sự hiện diện địa điểm bắt đầu với trang web của bạn. Nhóm thiết kế của chúng tôi tập trung vào phát triển các trang web được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm địa phương.

google-dn

Google doanh nghiệp

Chiến lược tối ưu hóa hồ sơ GMB của bạn để hiển thị tối đa trên trang kết quả tìm kiếm địa phương và trong Google Maps.

thuong-hieu

Quản lý thương hiệu

Khách hàng nghĩ gì về bạn? Nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình phân tích những đánh giá tích cực và hỗ trợ bạn xử lý những tiêu cực không thể tránh khỏi một cách bài bản.

map

Trích dẫn địa điểm

Danh sách thư mục địa điểm(trích dẫn) đóng vai trò chính trong tối ưu hóa tìm kiếm địa điểm; nhóm của chúng tôi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong tất cả các thư mục cần thiết (70+) để cải thiện khả năng hiển thị của bạn.

google-ads

Google Ads

Quảng cáo Google có thể cung cấp thêm khả năng để chiếm lĩnh thị trường địa điểm của bạn. Nhóm của chúng tôi đã quản lý thành công hàng trăm chiến dịch địa điểm từ đầu.

danh-dau

Lược đồ đánh dấu

Chúng tôi có thể giúp dịch nội dung trang web của bạn sang ngôn ngữ mà các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu. Schema markup là một ngôn ngữ mã hóa mà nhóm chúng tôi dung giúp cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung web của bạn là gì.

SEO địa điểm và
doanh nghiệp của bạn

Khách hàng đang tìm kiếm những cách nhanh chóng, hiệu quả để tìm kiếm vị trí các doanh nghiệp gần với họ. Nếu doanh nghiệp của bạn không nằm trong kết quả tìm kiếm địa điểm, thì bạn sẽ không nằm trong danh sách đề xuất của google. Với tìm kiếm bằng giọng nói, các thiết bị di động thông minh sẽ trả về ngay câu trả lời của kết quả tìm kiếm. Trên thực tế, tìm kiếm địa điểm dẫn đến 50% người tiêu dùng ghé thăm một cửa hàng trong vòng một ngày. Và Google cũng cho biết những người này đã sẵn sang để mua khi họ vào cửa hàng của bạn. Tối ưu hóa sự nhận diện kinh doanh địa điểm của doanh nghiệp bạn bao gồm nhiều yếu tố mà tất cả cùng làm việc để giúp doanh nghiệp của bạn thật nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Đội ngũ SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại sự liên kết yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm có lợi cho doanh nghiệp và người tìm kiếm. Với các dịch vụ SEO địa điểm chuyên nghiệp, nhóm chúng tôi sẵn sang giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến, và khiến nó luôn nằm ở trong top đầu.

dia-diem-dn
meet

Tại sao chọn SEO
địa điểm tại AsiaKite?

Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh cung cấp những giải pháp tối ưu nhất tới các doanh nghiệp. Tại AsiaKite, các xu hướng mới nhất và tiễn nhất luôn được cập nhật hằng ngày, cũng như giữ và trau dồi các kỹ năng của chúng tôi. Quá trình của chúng tôi bắt đầu: Tìm hiểu về bạn, câu chuyện thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Theo thực tế và các thủ thuật SEO địa điểm mà chúng tôi tích lũy các năm qua. Chúng tôi có thể thực hiện các bước cần thiết để tạo ra nền tảng trực tuyến cho doanh nghiệp địa điểm của bạn pháp triển. Vì vậy hãy bắt tay vào việc nhận diện thương hiệu của bạn thông qua vị trí doanh nghiệp và đầu tư vào SEO địa điểm của doanh nghiệp bạn. Bằng cách áp dụng tiếp thị những kỹ thuật số mới nhất, chúng tôi có thể chuyển đổi sự hiện diện của bạn thành một nền tảng với lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và truy cập đến cửa hàng của bạn.

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN