SEO kỹ thuật
Tinh chỉnh thiết kế để tăng trưởng

SEO kỹ thuật cuan cấp nền tảng để mở rộng thành công tiếp thị kỹ thuật số

phone

Bạn có câu hỏi về SEO kỹ thuật

Trò chuyện với đội tư vấn SEO

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Dịch vụ SEO kỹ thuật

Các công cụ tìm kiếm ngày càng chú trọng nhiều hơn vào bảng xếp hạng và các thứ hạng cao hơn đối với các trang web: Cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng, chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là nó rất cần thiết cho các doanh nghiệp ngày nau để có một nền tảng kỹ thuật số vững chắc. Nền tảng vững chắc đó bắt đầu với SEO kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi mở đường cho thành công tiếp thị kỹ thuật số. Mọi trang web là chìa khóa để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và vượt xa hơn đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ SEO kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các nỗ lực tối ưu hóa khiến SEO của của chúng tôi được chuẩn hóa. Đội ngũ của chúng tôi hiểu được các trạng thái của SEO kỹ thuật để mang lại kết quả tối đa với ngân sách của bạn. Với các dịch vụ SEO giá cả phải chăng mà chỉ AsiaKite có thể cung cấp, hãy tin tưởng vào nhóm của chúng tôi để đưa trang web của bạn lên cấp độ mới.

web-ky-thuat

Kiểm toán trang web kỹ thuật

Nhóm kiểm toán SEO kỹ thuật của chúng tôi tiến hành kiểm tra website doanh nghiệp của bạn bao gồm

tichPhân tích thu thập dữ liệu
tichHiệu suất di động
tichNội dung trùng lặp
tichCấu trúc liên kết nội bộ
tichKiến trúc trang web
tichTốc độ trang
tichSơ đồ trang web XML
tichRobot.txt
tichThu thập dữ liệu lỗi
tichTối ưu hóa hình ảnh
tichLập chỉ mục
tichKhả năng tiếp cận
tichChuyển hướng
tichPhân tích

Chỉnh lỗi SEO website

Website bạn được thiết lập và bạn không chú trọng việc SEO ngay từ đầu? Đó là lý do xuất hiện những lỗi cơ bản, dẫn đến điểm thứ hạng website của doanh nghiệp bạn không được cao trong bảng xếp hạng Google. Bằng kinh nghiệm, đội ngũ SEO kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét và phục hồi nhanh chóng các lỗi bạn gặp phải trong suốt những năm thành lập website.

tichPhục hồi dữ liệu đã mất
tichDành lại thứ hạng
tichGiữ gìn thương hiệu của doanh nghiệp bạn
y-te
dieu-huong-web

Điều hướng trang web

Các doanh nghiệp đang phát triển thường dịch chuyển sang các nền tảng mới, tên miền hoặc chuyển sang trải nghiệp web bảo mật (https). Quá trình điều hướng dẫn đến hàng loạt các tiềm ẩn có thể cản trở hiệu suất trang web của bạn và khiến trang web mất đi lưu lượng truy cập. Nhóm AsiaKite chúng tôi đã điều hướng thành công hàng tram trang web. Lợi ích mang lại khi hợp tác cùng chúng tôi bao gồm:

tichLợi thế SEO
tichTăng quyền miền
tichHiệu suất tìm kiếm
tichTăng lượng khách hàng
tichGia tăng sự tham gia
tichDuyệt web an toàn (HTTPS)

Tối ưu hóa tốc độ

Khi khách hàng vào website của bạn, khách hàng sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc load trang. Google có một chuỗi các trang web tải nhanh đặc biệt là trên thiết bị di động. Hãy để nhóm chúng tôi chạy thử nghiệm tốc độ trên trang web của bạn để có thể đo lường một cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ gửi bạn những phát hiện và đề xuất hướng để website của bạn đạt được hiệu suất tối đa.

tichTốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng được xác nhận
tichCải thiện thời gian để Byte đầu tiên (TTFB)
tichGiảm tỉ lệ thoát
speed
cau-truc

Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc

Việc triển khai các vùng dữ liệu có cấu trúc giúp xác định nội dung trên trang web của bạn để tối ưu các thông tin quan trọng trong công cụ tìm kiếm.
Bằng cách sử dụng mã đánh dấu dữ liệu cấu trúc trên trang web của bạn, SEO kỹ thuật có thể kích hoạt kết quả tìm kiếm nâng cao. Điều này dẫn đến khả năng hiển thị và cải thiện tỷ lệ click cho doanh nghiệp bạn.

tichLợi thế SEO
tichGiúp Google hiểu trang web của bạn
tichTính năng SERP

Phân tích đối thủ

Đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra sự cạnh tranh của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ SEO và phân tích để kiểm tra sự nhận diện của web đối thủ cạnh tranh.
Chúng tôi hiểu rõ hơn về các đối thủ ở cả trong và ngoài nước, điều đó được thể hiện trong:

tichTừ khóa
tichXếp hạng
tichHồ sơ kỹ thuật
tichChiến dịch truyền thông xã hội
tichChiến lược SEO & PPC
tichHồ sơ backlink
doi-thu
hinh-anh

Tối ưu hóa hình ảnh

Người dùng thích một trang web có hình ảnh trực quan thay vì nội dung chữ quá dài và nhiều. Tuy nhiên, nếu hình ảnh không được tối ưu hóa, bạn sẽ không cung cấp được trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Và chúng tôi biết Google không thích điều này.
Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ lấy hình ảnh của bạn và tối ưu hóa chúng.

tichGiảm tốc độ tải
tichThêm giá trị SEO
tichThúc đẩy khả năng hiển thị
tichKhả năng truy cập WEB

Phân tích backlink

Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu suất SEO. Phân tích backlink của chúng tôi cung cáp đầy đủ về hồ sơ backlink của bạn, xác định các liên kết bắt nguồn từ đâu và những trang mà chúng hướng đến. Một phân tích backlink hoàn chỉnh sẽ đóng vai trò là điểm khởi đầu cho một chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm ngoài trang.

tichXóa các liên kết có hại
tichCơ hội xây dựng liên kết
tichChiến lược SEO ngoài trang
backlink

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN