Phát triển nhận thức thương hiệu
Marketing đa kênh

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội được thiết kế để mở rộng quy mô

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Marketing đa kênh

Ngày nay, mạng xã hội là một phần không thể thiếu của cuộc sống mỗi người, trên thực tế, facebook, twitter, Instagram và nhiều mạng xã hội khác có đến hàng tỷ người dùng.
Với phạm vi hoạt động rộng rãi như vậy, không có gì lạ khi các trang mạng này thành một công cụ để tiếp thị cho các doanh nghiệp. Tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả hơn là việc bạn đăng tải trên diễn đàn, website. Nếu tối ưu hóa được các trang mạng này thì việc phát triển cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn không còn khó khăn.

thu-hut

Thu hút khán giả

Điều gì khiến khách hàng của bạn lưu lại địa chỉ fanpage? Nhắm đúng đối tượng khách hàng là một giai đoạn quan trọng nhưng thường bị bỏ qua hoặc không được chú trọng trong tiếp thị truyền thông xã hội. Nếu bạn không nắm rõ khách hàng của mình là ai? Họ thích gì? Thì bạn không thể tiếp cận đến họ. Các chiến dịch truyền thông xã hội của AsiaKite sẽ giúp bạn xác định và nhắm các đối tượng mục tiêu tốt nhất của bạn.

tao-lien-ket

Tạo nhiều liên kết

Người dùng tham gia các phương tiện truyền thông xã hội nghĩa là họ muốn xem các bài viết hấp dẫn và có liên quan đến sở thích của họ. Nhóm tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi hiểu được điều này và làm việc với bạn để cho thương hiệu của bạn có thể kết nối được với khách hàng.

tang-follow

Tăng lượng theo dõi

Hãy chăm sóc khách hàng trực tuyến của bạn thật cẩn thận, vì mạng xã hội cũng giống như con dao hai lưỡi. Với rất nhiều cửa hàng, vận chuyển, nhân viên,… phức tạp. Thật khó để các chủ doanh nghiệp tìm thấy thời gian để chăm sóc hay quản lý cho các gian hàng trên mạng xã hội hiệu quả. Nhưng tại AsiaKite, chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu tối đa nguồn lực, tài nguyên mà hiệu quả trên cả mức mong đợi.

component1

Bạn có biết không?

35% tất cả các trang web được cung cấp bởi WordPress. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều tìm thấy WordPress là nền tảng tối ưu để phát triển.

Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội

Truyền thông mạng xã hội có rất nhiều dạng hoạt động được hỗ trợ bởi công nghệ. Các hoạt động này bao gồm chia sẻ hình ảnh, blog, trò chơi trực tuyến, mạng xã hội, chia sẻ video, mạng doanh nghiệp, thế giới ảo, viết bài phê bình đánh giá (review), v.v... Kể cả các cơ quan nhà nước và các chính trị gia cũng tận dụng truyền thông mạng xã hội để tiếp cận với dân chúng và cử tri.

Đối với cá nhân, truyền thông mạng xã hội được sử dụng để kết nối người đó với gia đình và bạn bè. Một số người sẽ sử dụng nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội khác nhau để kết nối cơ hội nghề nghiệp, tìm người có cùng sở thích, cảm nhận, hiểu thấu và cảm xúc. Những người này tham gia vào các hoạt động này là một phần của mạng xã hội ảo.

Đối với doanh nghiệp, truyền thông mạng xã hội rất thiết thực trong hoạt động kinh doanh của họ. Các công ty sử dụng nền tảng để tìm kiếm và tiếp cận với các khách hàng, điều khiển việc bán hàng thông qua các hoạt động quảng cáo, xúc tiến, nắm bắt xu hướng của khách hàng, và cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng.

chinh-xac

Quảng cáo chính xác đến khách hàng

Các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên các mạng xã hội mang lại những lợi thế khác biệt so với trả tiền theo lần nhấp (PPC) truyền thống trên các mạng tìm kiếm. Quảng cáo trên mạng xã hội cho phép bạn cách ly mọi người với các công việc, kỹ năng, hiệp hội, độ tuổi, giới tính, sở thích, sở thích, địa điểm và nhiều hơn nữa. Với các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, bạn nhắm mục tiêu người tìm kiếm, không phải cụm từ tìm kiếm, cho phép bạn nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng cụ thể mà bạn muốn tiếp cận.

tichQuảng cáo truyền thông xã hội
tichNhắm mục tiêu trực tiếp đối tượng của bạn

Truyền thông qua mạng xã hội

Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trước giờ mọi người luôn hiểu là tạm thời - đó là sai lầm. Bạn cần đăng bài thường xuyên để thu hút và định vị trong tâm trí những người theo dõi cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đăng tải phương tiện truyền thông xã hội chỉ là một phần của phương trình. Bạn cần phải có nội dung hấp dẫn, các chương trình mới mẻ và hình ảnh sinh động cùng với chiến lượng marketing bài bản.

tichĐăng tải phương tiện truyền thông xã hội chuyên nghiệp
tichThu hút khán gải của bạn.
mang-xa-hoi
tang-truong

Tăng trưởng

Trên các mạng như Facebook, chỉ một phần nhỏ người theo dõi của bạn sẽ thấy những gì bạn chia sẻ. Đó là nơi các tùy chọn như tăng cường đăng có thể đóng một vai trò quan trọng. Quảng cáo nội dung chất lượng cao như video, bài đăng trên blog hoặc ảnh từ doanh nghiệp của bạn để tăng khả năng hiển thị của họ cho những người thích trang của bạn

tichMở rộng phạm vi của bạn
tichQuảng bá nội dung chất lượng cao
tichTăng khả năng hiên thị

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN