Thiết kế đồ họa
tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Một bộ sưu tập đầy đủ các dịch vụ thiết kế đồ họa để thể hiện bản sắc doanh nghiệp của bạn

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là một chuyên ngành mỹ thuật. Một cách chi tiết hơn, “đồ họa” có thể hình dung là những bản vẽ được hiển thị trên một mặt phẳng với các chất liệu khác nhau. Còn thiết kế chính là quá trình sáng tạo ra những bản vẽ này, cũng như gửi gắm thông điệp muốn truyền tải. Thiết kế đồ họa là kiến tạo, xây dựng, sáng tác những hình ảnh vừa để trang trí vừa để phục vụ những hoạt động kinh doanh.
Thiết kế đồ họa đã, đang, và sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đồ họa và các sản phẩm của nó chính là các phương tiện để doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Và thực tế đã chứng minh, bằng thiết kế đồ họa, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều.

Một bảng tùy chọn phong phú

Làm việc với các nhà thiết kế và phát triển tài năng của chúng tôi, bạn có thể tạo ra các thiết kế bắt mắt cho trang web của mình để giúp kể câu chuyện về các sản phẩm của bạn.

tk-logo

Thiết kế logo

clean-logo

Làm sạch logo

do-hoa

Đồ họa thông tin

bieu-ngu

Biểu ngữ web

danh-thiep

Danh thiếp

thuc-don

Thực đơn

ebook

Ebook

tai-lieu

Tài liệu quảng cáo

video-media

Video media

Ngoài đồ họa, video là một phần chính trong việc tạo ra trải nghiệm web linh hoạt và năng động cho khách truy cập của bạn. Video cho phép mọi người thấy các sản phẩm của bạn chuyển động hoặc các dịch vụ của bạn đang hoạt động, mang đến sự hiểu biết sâu sắc hơn nữa cho khách hàng trực tuyến.

Video là một lựa chọn tuyệt vời, dù là video có tính năng sản phẩm, quảng cáo cho YouTube hay video hướng dẫn.

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quay phim live-action chất lượng và cảnh quay tĩnh. Chúng tôi cũng hiểu cách tối ưu hóa thời gian tải và thông tin meta để giúp tìm thấy trực tuyến.

Từ trực tuyến đến ngoại tuyến

Tiếp thị kỹ thuật số có thể là trọng tâm chính của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể giúp đỡ với những nỗ lực ngoại tuyến của bạn. Ngoài đồ họa kỹ thuật số và video, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp có thể in tùy chỉnh. Cho dù bạn cần danh thiếp mới được thiết kế để bao gồm logo công ty mới, tài liệu quảng cáo tùy chỉnh để quảng bá doanh nghiệp của bạn hoặc phiếu giảm giá kỹ thuật số và có thể in để đưa khách hàng đến địa điểm cửa hàng của bạn, bộ phận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể đưa bạn từ ý tưởng đến hoàn thành.

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN