Thiết kế website
tăng tính trải nghiệm người dùng

Khám phá cách người dùng tương tác với trang web của bạn

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Thông tin chi tiết về trang web UX

Bạn có tìm hiểu về cách mà người dùng tương tác với trang web của bạn như thế nào? Nơi họ click chuột, nơi họ di chuyển trên trang web? Với trải nghiệm người dùng (UX), chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác để giúp bạn phát triển doanh nghiệp. Khi trải nghiệm người dùng được nâng cao, chúng tôi có thể nắm bắt được các tương tác và tính cả thời gian thực của khách truy cập vào trang web của bạn.
Bất kể người dùng máy tính để bàn, tablet, điện thoại di động chúng tôi đều có thể theo dõi các thiết bị để xem những phải hồi từ khách truy cập.

ban-ghi

Bản ghi màn hình

Chúng tôi theo dõi chuyển động chuột, nhấp chuột, cuộn, tương tác của khách truy cập .Phân tích các bản ghi này và cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn.

tichXem cách mọi người sử dụng trang web của bạn
tichBản ghi phát lại
tichPhân tích và cải thiện kết quả

Bản đồ di chuyển

Phần mềm thông minh UX của chúng tôi cung cấp các bản đồ nhiệt để hiểu nơi người dùng nhấp, di chuyển, cuộn, những gì họ chú ý đến và vị trí địa lý của họ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi:

tichNhấp chuột
tichPhong trào
tichVị trí
di-chuyen
bieu-mau

Phân tích biểu mẫu

Chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng quan về cách khách truy cập của bạn tương tác với các biểu mẫu trên trang web của bạn. Cải thiện khả năng sử dụng trong khi tăng chuyển đổi với phân tích biểu mẫu.

tichTheo dõi tương tác mẫu
tichĐo lường thả
tichCải thiện chuyển đổi

Chiến dịch phản hồi

Tạo khảo sát tương tác để nhận phản hồi trực tiếp từ khách truy cập trên trang web của bạn. Nhận thông tin chi tiết từ khách truy cập của bạn để xác định khi họ gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ.

tichNhận phản hồi của khách hàng
tichKhảo sát tương tác
tichnghe trực tiếp từ khách hàng của bạn
phan-hoi
component1

Bạn có biết không?

88% khách truy cập sẽ không quay lại trang web nếu họ có trải nghiệm kém trong lần truy cập đầu tiên.

Trang web của bạn đang hoạt động hiệu quả?

Khi bạn làm việc với nhóm của chúng tôi, bạn sẽ hiểu sâu hơn. Sử dụng các công cụ như Google Analytics và theo dõi xếp hạng, các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi có thể theo dõi hiệu suất của trang web của bạn một cách hữu hình, với các số liệu cụ thể để sao lưu. Chúng tôi có thể xác định tác động của các thay đổi bằng cách so sánh lưu lượng truy cập, thời gian trên trang web và các trang trên mỗi lượt truy cập - cùng với một loạt các số liệu thống kê khác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng để xác định mức độ thành công của các thay đổi trang web của bạn.

Nhận sự thật về cách khách truy cập và khách hàng của bạn sử dụng trang web của bạn với UX Intelligence ngay hôm nay.

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN