Content bán hàng
nội dung quảng cáo

Cách viết content quảng cáo Facebook thu hút khách hàng

phone

Bạn có câu hỏi, không biết bắt đầu từ đâu

Trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN

Copywriter

Các sản phẩm và dịch vụ của bạn phải được mô tả không chỉ cho khách hàng tiềm năng, mà còn theo các thuật ngữ mà công cụ tìm kiếm hiểu được.

Chúng tôi tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp với các giá trị cốt lõi của bạn và mong muốn, nhu cầu của đối tượng và các cách tiêu thụ nội dung ưa thích của bạn. Đó là sức mạnh và tầm quan trọng của nội dung trong thời đại hiện đại.

Blog

Thu hút khán giả của bạn với các bài viết kích thích tư duy, dẫn đầu ngành mà thông tin và giải trí. Dịch vụ viết blog của chúng tôi cung cấp nội dung có liên quan, được tạo ra để tăng lưu lượng truy cập và xếp hạng.

tichThu hút khán giả của bạn
tichMở rộng phạm vi của bạn
tichThành lập chính quyền
blog
noi-dung-trang-web

Nội dung trang web

Tạo một thông điệp lâu dài bán dịch vụ của bạn và quảng bá sản phẩm của bạn 365 ngày một năm. Sử dụng thuật ngữ thân thiện với công cụ tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn.

tichXây dựng nhận thức về thương hiệu
tichKể câu chuyện kinh doanh của bạn
tichSao chép trang được tối ưu hóa cho trang

Email và bản tin

Nuôi dưỡng và làm hài lòng khách hàng tiềm năng của bạn với các email được cá nhân hóa để phát triển doanh nghiệp của bạn trong khi kết nối bạn với khách hàng của bạn.

tichTạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện
tichTăng số người đăng ký
tichTăng chuyển đổi với bản sao bán hàng
tiep-thi
dien-dan

Thông cáo báo chí

Trải nghiệm sức mạnh của văn bản thông cáo báo chí được thiết kế riêng từ AsiaKite. Cung cấp đúng thông điệp và phân phối hợp lý, các dịch vụ tiếp thị thông cáo báo chí của chúng tôi sẽ nhanh chóng phát huy hiệu quả.

tichKiểm soát câu chuyện của bạn
tichTăng cường tiếp xúc
tichPhân phối đa kênh

Mô tả sản phẩm

Thu hút khán giả của bạn bằng các mô tả sản phẩm thuyết phục được xây dựng để truyền cảm hứng cho hành động. Hiển thị giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với bản sao duy nhất được viết với chuyển đổi trong tâm trí.

tichNội dung bán
tichMở rộng tầm nhìn
tichBản sao độc đáo thu hút khách hàng của bạn
quang-cao
sach-dt

Sách điện tử

Nội dung có thể tải xuống cung cấp một cách mới để tăng lượng khán giả của bạn. Sách điện tử là một phương pháp đã được chứng minh về giáo dục, nắm bắt và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Các nhà văn / nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi hợp tác với bạn để tạo ra một ebook chuyên nghiệp để tạo ra khách hàng tiềm năng.

tichĐạt được dẫn đầu đủ điều kiện
tichGiáo dục khán gải của bạn
tichThiết lập bản thân như 1 chuyên gia

Quy trình của chúng tôi:

1Gặp gỡ

Thành viên trong nhóm nội dung của chúng tôi sẽ gặp bạn, để thảo luận về các chi tiết quan trọng về doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm / dịch vụ bạn cung cấp.

2Nghiên cứu

Khi chúng tôi đã tìm hiểu một chút về bạn, nghiên cứu ngành sẽ được thực hiện để đảm bảo nội dung của chúng tôi bao gồm các chi tiết mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm kiếm.

3Bắt tay dự án

Chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng thân thiện với người dùng, chuẩn SEO và bao gồm các chi tiết giúp doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo.

4Thực hiện

Cuối cùng, nội dung trang được định dạng cho SEO và được triển khai trên trang web của bạn.

5

Quảng cáo nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội tích cực của bạn.

Tại sao lại chọn AsiaKite?

Một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

tro-chuyen

Cùng trò chuyện

Có một cuộc trò chuyện bạn để nhóm của chúng tôi có thể tìm hiểu các hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi càng biết nhiều, chúng tôi càng có thể tìm thấy những từ thích hợp để truyền tải thông điệp của bạn.

sang-tao

Nội dung sáng tạo

Nội dung được tạo ra để thu hút khán giả của bạn. Các nhà văn của chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo được viết bằng giọng nói và giọng điệu đại diện cho doanh nghiệp của bạn và kết nối với khán giả của bạn.

seo-local2

Thân thiện SEO

Nội dung được xây dung với các tiêu chí, giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Các thẻ, tiêu đề đều được chuẩn hóa, tối ưu SEO

sua-doi

Sửa đổi

Nội dung văn bản có thể tùy chỉnh, chúng tôi làm việc và hỗ trợ bạn tối đa. Nội dung văn bản sẽ được chỉnh sửa đến khi hài lòng doanh nghiệp bạn.

ca-nhan

Cá nhân

Chúng tôi muốn hiểu doanh nghiệp của bạn để chúng tôi có thể viết nội dung chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Làm việc trực tiếp với nhân viên viết bài của chúng tôi để xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

khach-hang

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Chúng tôi muốn hiểu doanh nghiệp của bạn để chúng tôi có thể viết nội dung chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Làm việc trực tiếp với nhân viên viết bài của chúng tôi để xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Bạn có một mục tiêu.
Chúng tôi có một đội ngũ để đưa bạn đến đó.

Gọi cho chúng tôi ngay

0946 296 396

Hoặc

GỬI TIN NHẮN